Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM Mở rộng Lần 3 – Năm 2024 giới thiệu các kỹ thuật điều trị mới đem lại hiệu quả cao trong nhãn khoa trong các lĩnh vực chuyên khoa sâu: giác mạc, glaucoma, đục thủy tinh thể, thần kinh nhãn khoa, dịch kính võng mạc… Hội nghị này kết hợp hoạt động đào tạo liên tục với 10 phiên chuyên đề và 80 bài báo cáo khoa học chuyên sâu về Giác mạc, Glaucoma, phẫu thuật đục thủy tinh thể, Khúc xạ, Nhãn nhi, Thần kinh nhãn khoa, u bướu và đặc biệt là phiên chuyên đề về công tác Điều dưỡng. Bên cạnh đó, các workshop cập nhật, chuyển giao kỹ thuật tiên tiến về kỹ thuật laser tạo hình vùng bè chọn lọc, kỹ thuật dán keo điều trị thủng giác mạc là những kỹ thuật thu hút nhiều sự quan tâm trong nhãn khoa.

Trong đó, những chuyên gia nước ngoài có những bài báo cáo khoa học về “Cập nhật điều trị Melanoma hắc mạc bằng đĩa xạ”, “Trí tuệ nhân tạo trong Nhãn khoa: từ thuật toán đến giải pháp và sản phẩm trong thực tế”, “Viêm thần kinh thị: chẩn đoán và quản lý 2024”…. Đây là những bài báo cáo cập nhật những tiến bộ mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực ứng dụng trí thông minh nhân tạo trong chẩn đoán, điều trị nhãn khoa.

Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM Mở rộng luôn là diễn đàn thu hút sự quan tâm của ngành nhãn khoa cả nước, và là nơi uy tín để các đồng nghiệp chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về những tiến bộ y học trong việc khám bệnh, chữa bệnh về mắt.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ